Chi tiết tin

A+ | A | A-

Giải Cờ tướng và tranh giải Bóng chuyền “Bông Lúa Vàng” năm 2024

Người đăng: Admin Bình Nguyên Ngày đăng: 9:56 | 06/05 Lượt xem: 181

Trong thời gian ngày từ 7-14/4/2024, UBND xã Bình Nguyên phối hợp với Hội CCB xã tổ chức giải Cờ tướng và tranh giải Bóng chuyền “Bông Lúa Vàng” năm 2024. Do UBND xã phối hợp cùng Hội Nông dân, Hội CCB và Đoàn Thanh Niên xã Bình Nguyên.

    Đây là một trong những hoạt động Chào mừng Đại Hội TDTT năm 2024 và hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện theo gương Bác Hồ vĩ đại” của UBND xã Bình Nguyên.

    Tham gia giải có 04 đội của 4 thôn thi đấu cùng nhau tranh tài ở các nội dung bóng chuyền, cờ tướng. Sau những ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng, các vận động viên đã mang đến cho khán giả những màn bóng đẹp mắt, hấp dẫn và những màn đấu trí kịch tính, gay cấn.

    Toàn cảnh thi đấu môn Cờ tướng và bóng chuyền:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

     Kết thúc giải, BTC đã trao giải nhất môn cờ tướng gồm: 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải bà và ba giải khuyến khích. Bộ môn Bóng chuyền gồm 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 ba giải ba và 01 giải khuyến khích.

    Việc tổ chức giải Cờ tướng- Bóng chuyền của UBND xã Bình Nguyên phối hợp cùng Hội CCB- Hội Nông Dân và Đoàn Thanh Niên - Năm 2024 có ý nghĩa thiết thực, giúp các vận động viên có cơ hộ giao lưu, học hỏi, vui chơi giải trí, rèn luyện thể chất nhằm thu hút đông đảo người dân trên địa bàn tham gia sinh hoạt, đồng thời tạo không khí vui tươi, đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau trong nhân dân góp phần duy trì và phát triển phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao trên địa bàn xã nhà./.

Tác giả: Lê Văn Bền

Nguồn tin: Phan Thanh Bình

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chuyên mục

Tình hình xử lý hồ sơ

Tra cứu văn bản

Thăm dò ý kiến

Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào ?

Liên Kết Website