Chi tiết tin

A+ | A | A-

Hội Khuyến học xã Bình Nguyên tổ chức buổi tiếp nhận tấm lòng vàng của các nhà tài trợ

Người đăng: Admin Bình Nguyên Ngày đăng: 14:35 | 19/03 Lượt xem: 265

Sáng ngày 15 tháng 3 năm 2024, Hội Khuyến học tổ chức buổi tiếp nhận tấm lòng vàng của các nhà tài trợ: Thương hiệu Nữ trang Đức Thắng GPRS, Hội Kim Hoàn Tỉnh Cà Mau, Phóng viên Đời sống - Xã hội thành phố Hồ Chí Minh.

     Tham dự buổi lễ về phía lãnh đạo địa phương có đồng chí Phan Thanh Bình – PCT UBND xã, đồng chí Đinh Thị Ngân – CT UBMT TQVN xã, bà Hồ Thị Thu Hiền – CT Hội Khuyến học xã cùng Đại diện các ban ngành đoàn thể của xã; về phía đơn vị tài trợ có ông Bùi Thanh Tùng; ông Lâm Văn Hà; ông Nguyễn Ngọc Quốc cùng các ông, bà trong đoàn tài trợ.

     Trong buổi tiếp nhận Đại diện các đơn vị tài trợ đã trao biểu trưng ủng hộ cho Hội khuyến học xã Bình Nguyên với số tiền 10.000.000đ (Mười triệu đồng).

     Thay mặt địa phương đồng chí Phan Thanh Bình và bà Hồ Thị Thu Hiền đã trao Bảng ghi nhận tấm lòng vàng và hoa cho đại diện các nhà tài trợ đồng thời cảm ơn các nhà tài trợ đã ủng hộ cho công tác khuyến học, khuyến tài của xã nhà để  giúp đỡ các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa phương có điều kiện tiếp tục tham gia học tập./.

   Một số hình ảnh tại buổi tiếp nhận:

       

 

 

 

 

Tác giả: Hồ Thị Thu Hiền

Nguồn tin: Phan Thanh Bình

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chuyên mục

Tình hình xử lý hồ sơ

Tra cứu văn bản

Thăm dò ý kiến

Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào ?

Liên Kết Website