Lãnh đạo xã Bình Nguyên đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình bị hỏa hoạn

Người đăng: Admin Bình Nguyên Ngày đăng: 15:12 | 24/04 Lượt xem: 47

Vào lúc 05 giờ sáng 22.04.2024, tại nhà ở kết hợp sản xuất, kinh doanh bọc ghế ô tô của ông Trương Quang Bình (sinh 1996, có hộ khẩu thường trú tại xã Tịnh Thọ, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi), ở tổ 9, thôn Thanh Ly 1, xã Bình Nguyên xảy ra vụ cháy lớn làm hư hỏng hoàn toàn: 01 xe ô tô bán tải, 03 xe máy, tất cả máy móc và toàn bộ hàng hóa (máy may, máy ép, máy phát điện, ghế ô tô, nệm, da, vô lăng...) và tất cả các đồ dùng trong nhà (tủ lạnh, quạt, cửa…), tổng thiệt hại do chủ nhà ước tính khoảng 1,9 tỷ đồng.

Nguyên nhân vụ cháy đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Một ô tô và 2 xe máy cùng toàn bộ đồ đạc bên trong bị thiêu rụi

Để kịp thời chia sẻ những thiệt hại, mất mát nặng nề được cho là rất lớn của gia đình bị nạn sau vụ cháy, chiều cùng ngày các đồng chí Bí thư Đảng ủy, cùng đại diện lãnh đạo UBND, UBMTTQVN xã và các đoàn thể xã Bình Nguyên đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ cho gia đình bị thiệt hại tổng số tiền là 7 triệu đồng.

Đ/c Bí thư Đảng ủy, lãnh đạo UBND, UBMTTQVN xã cùng các đoàn thể xã đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ cho gia đình bị thiệt hại tổng số tiền là 7 triệu đồng

Tác giả: Phan Lâm Thương Thương

Nguồn tin: Phan Thanh Bình