Chi tiết tin

A+ | A | A-

Hội nghị triển khai công tác kiểm điểm và đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tập thể, cá nhân năm 2023

Người đăng: Admin Bình Nguyên Ngày đăng: 15:26 | 01/12 Lượt xem: 262

Sáng ngày 01/12/2023, Đảng uỷ xã Bình Nguyên tổ chức Hội nghị triển khai hướng dẫn kiểm điểm và đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tập thể, cá nhân năm 2023.

     Tham dự Hội nghị có các đồng chí Uỷ viên BCH Đảng bộ xã, Trưởng các ban ngành, Mặt trận, đoàn thể và Bí thư, Phó Bí thư, chi uỷ viên phụ trách hồ sơ đảng viên của các chi bộ trực thuộc Đảng uỷ.

 

Ảnh: Quang cảnh hội nghị

 

   Tại Hội nghị, đồng chí Phan Minh Anh -  Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã triển khai, quán triệt và trình bày tóm tắt Hướng dẫn số 11-HD/HU, ngày 29/11/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy về kiểm điểm và đánh giá, xếp loại chất lượng hằng năm đối với tập thể, cá nhân trong hệ thống chính trị của huyện và Hướng dẫn 03-HD/ĐU, ngày 01/12/2023 của Ban Thường vụ Đảng ủy về kiểm điểm và đánh giá, xếp loại chất lượng năm 2023 đối với tập thể, cá nhân trong hệ thống chính trị của xã.

   Tại Hội nghị đã nghe 07 ý kiến thảo luận của các đồng chí tham dự hội nghị, các nội dung còn vướng mắc tập trung về nguyên tắc, thời gian, nơi kiểm điểm, quy trình kiểm điểm, báo cáo kiểm điểm của chi bộ không có chi ủy...

Đồng chí Nguyễn Thị Đông Anh- Bí thư Đảng uỷ chủ trì hội nghị đã ghi nhận và trực tiếp giải đáp các ý kiến để các đồng chí tham dự hội nghị nắm vững, hiểu đúng và thực hiện tốt; tổ chức quán triệt đầy đủ cho các chi bộ trực thuộc, đảng viên trong chi bộ nhằm đảm bảo tinh thần kiểm điểm nghiêm túc, đúng quy định; nêu cao tinh thần phê bình, tự phê bình, tự soi, tự sửa, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức đảng, đảng viên, đồng thời nâng cao trách nhiệm của cấp ủy, tổ chức đảng, tập thể lãnh đạo, người đứng đầu và cán bộ, đảng viên.

         Đối với năm 2023, các chi bộ, cơ quan, các hội đoàn thể phải hoàn thành công tác kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tập thể, cá nhân gửi về Đảng ủy chậm nhất ngày 10/12/2023./.

Tác giả: Phan Lâm Thương Thương

Nguồn tin: Phan Thanh Bình

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chuyên mục

Tình hình xử lý hồ sơ

Tra cứu văn bản

Thăm dò ý kiến

Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào ?

Liên Kết Website