Người đăng: Admin Bình Nguyên Ngày đăng: 9:22 | 11/04 Lượt xem: 393

Thực hiện Kế hoạch của Huyện ủy Thăng Bình, sáng ngày 09/4/2019 Đảng ủy xã Bình Nguyên tổ chức học tập, quán triệt chuyên đề năm 2019 về “Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Tham dự buổi học tập, quán triệt có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ xã khóa XIII, đảng viên trong toàn Đảng bộ và cán bộ ngoài Đảng từ xã đến thôn. Đồng chí Dương Ngọc Hữu – BT Đảng ủy xã trực tiếp triển khai từng nội dung của chuyên đề năm 2019 gắn với tình hình và nhiệm vụ cụ thể của địa phương.

Sau buổi học tập, quán triệt cũng đã hướng dẫn cho các đồng chí đảng viên xây dựng bản đăng ký và cam kết nội dung nêu gương, đồng thời lồng ghép triển khai Chỉ thị số 28-CT/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng ngày 21/01/2019 về nâng cao chất lượng kết nạp đảng viên và rà soát, sàng lọc, đưa những đảng viên không còn đủ tư cách ra khỏi Đảng. Đa số các đồng chí cán bộ đảng viên tham dự đông đủ, đảm bảo thành phần./.

Tác giả: Trần Thị Chinh

Nguồn tin: Phan Thanh Bình - Cổng TTĐT xã