Đảng ủy xã Bình Nguyên tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 7, khóa XII của Đảng

Người đăng: Admin Bình Nguyên Ngày đăng: 16:24 | 15/08 Lượt xem: 601

Thực hiện Kế hoạch của Huyện ủy Thăng Bình, sáng ngày 14/8/2018 Đảng ủy xã Bình Nguyên tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền các Nghị quyết Hội nghị Ban chấp hành Trung ương Đảng, khóa XII. Về thành phần tham dự có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ xã khóa XIII, đảng viên trong toàn Đảng bộ và cán bộ ngoài Đảng từ thôn trở lên.

Đồng chí Dương Ngọc Hữu – BT Đảng ủy – CT HĐND xã trực tiếp triển khai các Nghị quyết. Tập trung làm rõ quan điểm, mục tiêu, những điểm mới, các nhiệm vụ, giải pháp đột phá, nội dung cốt lõi trong các Nghị quyết. Nghị quyết số 26-NQ/TW, ngày 19/5/2018 về “Tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược đủ phẩm chất, năng lực, uy tín, ngang tầm nhiệm vụ”; Nghị quyết số 27-NQ/TW, ngày 21/5/2018 về “Cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp” và Nghị quyết số 28-NQ/TW, ngày 23/5/2018 về “Chính sách bảo hiểm xã hội”. Sau hội nghị cũng đã hướng dẫn cho các đồng chí đảng viên viết bài thu hoạch sau khi tập các Nghị quyết. Đa số các đồng chí cán bộ đảng viên tham dự đông đủ, đảm bảo thành phần./.

Tác giả: Trần Thị Chinh

Nguồn tin: Phan Thanh Bình - Cổng TTĐT