Chi tiết tin

A+ | A | A-

UBND XÃ BÌNH NGUYÊN TỔ CHỨC GẶP MẶT NHÂN NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ(27/7/1947-27/72018)

Người đăng: Admin Bình Nguyên Ngày đăng: 8:32 | 31/07 Lượt xem: 530

UBND XÃ BÌNH NGUYÊN TỔ CHỨC GẶP MẶT NHÂN NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ (27/7/1947-27/72018)

     Nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ ( 27/7/1947 – 27/7/2018). Sáng ngày 27/7/2018 UBND xã Bình Nguyên tổ chức buổi gặp mặt, sinh hoạt kỷ niệm ngày Thương binh liệt sỹ, nhằm ôn lại truyền thống đấu tranh anh dũng kiên cường của các thế hệ đi trước vì sự nghiệp bảo vệ đất nước thống nhất Tổ quốc đồng thời thăm hỏi động viên các thân nhân gia đình chính sách, người có công giúp đỡ cách mạng.

     Đến dự với buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo địa phương, các ban ngành Mặt trận, đoàn thể ở xã, các đồng chí thương binh, bệnh binh và thân nhân các gia đình liệt sỹ, người có công giúp đở cách mạng. Phát huy đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” đền ơn đáp nghĩa của dân tộc. Tại buổi gặp mặt, Mặt trận - các ban ngành đoàn thể đã tặng 10 sổ tiết kiệm cho các gia đình có công cách mạng có hoàn cảnh khó khăn tổng trị giá 5.000.000 đồng cùng với chính quyền địa phương, các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp tại địa phương cũng có nhiều đóng góp cả tinh thần lẫn vật chất, chung tay chăm lo tốt cho người có công và thân nhân các gia đình liệt sĩ.
    
     Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Võ Văn Tú – Chủ tịch UBND xã khẳng định, trong thời gian tới, xã sẽ tiếp tục phát động sâu rộng hơn nữa phong trào đền ơn đáp nghĩa trong toàn dân, tạo mọi điều kiện để thương binh, bệnh binh, gia đình có công phát huy ý chí tự lực tự cường, phát triển sản xuất, nâng cao đời sống, đóng góp tích cực vào sự phát triển của đất nước, đồng thời chính quyền địa phương sẽ nâng cao hơn nữa nghĩa vụ và trách nhiệm của từng ngành, đoàn thể, giải quyết tốt các chính sách, chế độ đối với người có công giúp đỡ cách mạng, các gia đình thương binh, liệt sỹ, chú trọng hơn nữa công tác giáo dục truyền thống lý tưởng cách mạng cho thế hệ trẻ./.

Tác giả: Trần Thị Chinh

Nguồn tin: Phan Thanh Bình - Cổng TTĐT

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chuyên mục

Tình hình xử lý hồ sơ

Tra cứu văn bản

Thăm dò ý kiến

Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào ?

Liên Kết Website