Chi tiết tin

A+ | A | A-

Hội thảo lần thứ nhất Lịch sử đấu tranh cách mạng của Đảng bộ và nhân dân xã Bình Nguyên (1930-2015)

Người đăng: Admin Bình Nguyên Ngày đăng: 8:53 | 29/05 Lượt xem: 517

Hội thảo lần thứ nhất Lịch sử đấu tranh cách mạng của Đảng bộ và nhân dân xã Bình Nguyên (1930-2015)

Nghiên cứu, biên soạn lịch sử đảng bộ xã Bình Nguyên có ý nghĩa đặc biệt trong công tác xây dựng Đảng nói chung và công tác giáo dục truyền thống nói riêng. Những năm qua với sự quan tâm của cấp ủy và chính quyền, cùng với ban biên tập, Hội đồng tư vấn, công tác nghiên cứu biên soạn lịch sử Đảng bộ xã Bình Nguyên đã có nhiều chuyển biến tích cực, đến nay lịch sử Đảng bộ xã Bình Nguyên bước đầu cơ bản đã hoàn thành bản thảo lần thứ nhất. Để đảm bảo Hội thảo lần thứ nhất tập sách " Lịch sử đấu tranh cách mạng của Đảng bộ và nhân dân xã Bình Nguyên (1930-2015)". Nhằm làm rõ quá trình lịch sử để góp phần nâng cao trình độ nhận thức, giáo dục truyền thống cách mạng, củng cố niềm tin của cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân; tạo sức mạnh tổng hợp thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ xã nhà.
Sáng ngày 25/5/2018 tại Hội trường trung tâm văn hoá xã Bình Nguyên tổ chức hội thảo lần thứ nhất "Lịch sử đấu tranh cách mạng của Đảng bộ và nhân dân xã Bình Nguyên giai đoạn 1930-2015” nhằm bổ sung những vấn đề liên quan đến các sự kiện, nhân vật, thời điểm lịch sử....

Để kịp thời hoàn chỉnh lịch sử Đảng bộ xã Bình Nguyên theo kế hoạch đã đề ra. Ban chấp hành Đảng bộ xã đã chỉ đạo các cơ quan, ban ngành của xã cung cấp nhân chứng, vật chứng, các nguồn tư liệu lưu trữ; đồng thời thành lập Hội đồng tư vấn là các đồng chí có quá trình tham gia công tác, chiến đấu và lãnh đạo qua các thời kỳ tại địa phương hiện đang sống, công tác trong và ngoài xã, lấy ý kiến những người am hiểu về truyền thống văn hóa và cách mạng của Đảng bộ và nhân dân xã Bình Nguyên để cung cấp cho chủ biên và nhóm tác giả biên soạn.

Lịch sử đấu tranh cách mạng của Đảng bộ và nhân dân xã Bình Nguyên (1930-2015) luôn bảo đảm tính Đảng, tính khoa học, khách quan, trung thực. Các bước triển khai sưu tầm tư liệu, biên soạn, hội thảo, thẩm định được thực hiện nghiêm túc, đúng quy trình.

Tác giả: Lê Văn Bền - Trần Thị Chinh

Nguồn tin: Phan Thanh Bình - Cổng TTĐT

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chuyên mục

Tình hình xử lý hồ sơ

Tra cứu văn bản

Thăm dò ý kiến

Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào ?

Liên Kết Website