Người đăng: Admin Bình Nguyên Ngày đăng: 8:50 | 11/04 Lượt xem: 106

Xã Bình Nguyên khai mạc Đại hội Thể dục- thể thao lần thứ X kết hợp "Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân" năm 2024.

Đến dự, có đại diện Phòng Văn hóa-Thông tin huyện và lãnh đạo Trung tâm VH-TT và TT-TH huyện.

Đoàn Chủ tịch Đại hội Thể dục- thể thao lần thứ X xã Bình Nguyên

Tại xã Bình Nguyên, hàng trăm vận động viên, cán bộ, chiến sĩ, giáo viên, học sinh và nhân dân các xã đã diễu hành qua lễ đài và tham gia chạy hưởng ứng “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân”.

Rước ảnh Bác Hồ tại Đại hội Thể dục- thể thao lần thứ X xã Bình Nguyên

Đại hội Thể dục-Thể thao xã Bình Nguyên lần thứ X năm 2024 diễn ra trong từ tháng 2 đến tháng 8 và có ba môn thi đấu bắt buộc gồm bóng chuyền, bóng đá, điền kinh và 4 môn thể thao khác do xã lựa chọn phù hợp với truyền thống của địa phương.

Những năm qua, phong trào TD-TT ở xã Bình Nguyên phát triển mạnh. Qua các phong trào ở xã đã phát hiện, cung cấp nhiều vận động viên cho huyện tham gia thi đấu ở các giải TD-TT cấp tỉnh và đạt thành tích cao./.

Một số Hình ảnh tại Đại hội:

Tác giả: Phan Lâm Thương Thương

Nguồn tin: Phan Thanh Bình