Giám sát việc thực hiện Chương trình hành động của đại biểu HĐND xã tổ bầu cử số 02,03 tại khu vực thôn Liễu Thạnh

Người đăng: Admin Bình Nguyên Ngày đăng: 14:12 | 18/08 Lượt xem: 306

Vào chiều ngày 09/8/2023 Đoàn giám sát của Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Bình Nguyên tổ chức giám sát việc thực hiện Chương trình hành động của đại biểu HĐND xã tổ bầu cử số 02,03 tại khu vực thôn Liễu Thạnh.

Đến dự buổi làm việc có các đồng chí trong Đoàn giám sát, các đồng chí là Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng BCT MT thôn và các vị đại biểu HĐND khu vực thôn Liễu Thạnh. Tại buổi làm việc đoàn giám sát đã đánh giá những kết quả làm được, nêu ra những tồn tại, hạn chế trong thời gian qua và đề nghị các vị đại biểu HĐND khắc phục trong thời gian tới để nêu cao hơn nữa vai trò trách nhiệm của người đại biểu dân cử./.

Tác giả: Dương Thị Thuỳ Linh - PCT UBMT - Thành viên BBT

Nguồn tin: Phan Thanh Bình - Quản trị Cổng TTĐT