Giám sát về việc thực hiện công tác quản lý Nhà nước trên lĩnh vực thu phí môi trường đối với các hộ kinh doanh trên địa bàn năm 2022

Người đăng: Admin Bình Nguyên Ngày đăng: 14:08 | 18/08 Lượt xem: 316

Sáng ngày 04/8/2023 Đoàn giám sát của Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Bình Nguyên làm việc với UBND xã về việc thực hiện công tác quản lý Nhà nước trên lĩnh vực thu phí môi trường đối với các hộ kinh doanh trên  địa bàn năm 2022.

Đến dự có lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, lãnh đạo UBND,  các thành viên trong đoàn giám sát và các đồng chí có liên quan. Tại buổi làm việc đoàn giám sát đã nêu ra những tồn tại, hạn chế và đề nghị đối với  UBND xã trong việc quản lý thu phí môi trường đối với các hộ kinh doanh . Đại diện lãnh đạo UBND xã đã tiếp thu những ý  kiến của đoàn giám sát và sẽ khắc phục trong thời gian đến./.

Tác giả: Dương Thị Thuỳ Linh - PCT UBMT - Thành viên BBT

Nguồn tin: Phan Thanh Bình - Quản trị Cổng TTĐT