Phát động phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" năm 2023

Người đăng: Admin Bình Nguyên Ngày đăng: 15:30 | 01/06 Lượt xem: 273

Vào các ngày từ 22/5/2023 đến 25/5/2023 Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Bình Nguyên phối hợp với Ban công an xã tổ chức Hội nghị phát động phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" năm 2023, tuyên truyền Luật phòng cháy chữa cháy, Luật thực hiện dân chủ ở cơ sở ở 04/04 khu dân cư trên địa bàn xã. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo địa phương, các đồng chí trong ban công an, đại biểu các hội đoàn thể, các vị là bí thư chi bộ, trưởng thôn, trưởng Ban công tác Mặt trận các khu dân cư và có 215 bà con nhân dân đến tham dự.

Tại Hội nghị,  Thiếu tá Lê Hồng Duy - Trưởng công an xã đã nêu khái quát tình hình an ninh trật tự trên địa bàn huyện nói chung và xã Bình Nguyên nói riêng, các thủ đoạn lừa đảo, cách phòng tránh các thủ đoạn; nêu nguyên nhân cháy nổ và  các biện pháp phòng tránh khi có rủi ro xảy ra. Bà Đinh Thị Ngân- CT.UBMTTQ Việt Nam xã triển khai, tuyên truyền luật thực hiện dân chủ ở cơ sở, luật này  gồm có 06 chương, 91 điều và có hiệu lực kể từ ngày 01/7/2023. Qua đó  đã thông qua chi tiết các điều, khoản có liên quan đến nhân dân trong việc thực hiện dân chủ ở cơ sở./.

Tác giả: Dương Thị Thuỳ Linh - PCT UBMT - Thành viên BBT

Nguồn tin: Phan Thanh Bình - Quản trị Cổng TTĐT