Triển khai kế hoạch Phát động thi đua viết bài giới thiệu tập thể, cá nhân điển hình tiêu biểu trong các phong trào thi đua yêu nước và cuộc vận động tại địa phương

Người đăng: Admin Bình Nguyên Ngày đăng: 9:02 | 02/03 Lượt xem: 218

Thực hiện Kế hoạch số 150/KH-MTTQ-BTT ngày 20/02/2023 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thăng Bình về việc Phát động thi đua viết bài giới thiệu các tập thể, cá nhân điển hình về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Vào ngày 28/02/2023, Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Bình Nguyên triển khai kế hoạch Phát động thi đua viết bài giới thiệu tập thể, cá nhân điển hình tiêu biểu trong các phong trào thi đua yêu nước và cuộc vận động tại địa phương. Đối tượng tham gia là các tổ chức thành viên và Uỷ viên Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã; Ban CTMT các khu dân cư; Cán bộ, công chức, hội đoàn viên và nhân dân trên địa bàn xã. Thời gian nhận bài viết từ 01/3/2023 đến ngày 02/9/2023 - kỷ niệm 54 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (02/9/1969 - 02/9/2023)./.

Tác giả: Dương Thị Thuỳ Linh - PCT UBMT xã - Thành viên BBT

Nguồn tin: Phan Thanh Bình - Quản lý cổng thông tin xã