Ngày hội Đại đoàn kết năm 2022 tại 04 khu dân cư

Người đăng: Admin Bình Nguyên Ngày đăng: 9:32 | 15/11 Lượt xem: 108

Vào ngày 13/11/2022, 4/4 khu dân cư trên địa bàn xã Bình Nguyên tổ chức Ngày hội ĐĐK toàn dân tộc ở khu dân cư, kỷ niệm 92 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930- 18/11/2022)

Đến dự có ông Phan Thanh Vân - UV BTV huyện ủy, Trưởng ban Dân vận huyện; ông Dương Ngọc Lân - huyện ủy viên, Phó trưởng ban tổ chức huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam, các ban ngành đoàn thể, cán bộ quân dân chính thôn và bà con nhân dân trên địa bàn toàn xã đã đến dự. Tại Ngày hội, các đại biểu lãnh đạo huyện, xã đã phát biểu ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của khu dân cư năm 2022, đồng thời được lãnh đạo huyện trao biểu trưng xây dựng nhà đại đoàn kết cho 02 hộ nghèo, tổng số tiền 80 triệu đồng, trao 10 xuất quà với số tiền 5 triệu đồng. UBND, Ủy ban MTTQ xã khen thưởng 30 gia đình; KDC biểu dương 41 tập thể, cá nhân tiêu biểu. Các KDC tổ chức tốt Phần hội như các trò chơi dân gian tạo khí thế vui tươi được đông đảo bà con đến dự, nhiều tiết mục văn nghệ chào mừng được đầu tư công phu góp phần cho ngày hội thành công tốt đẹp. Nhân tháng cao điểm vì người nghèo, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã phối hợp với các Khu dân cư trao 35 xuất quà cho hộ nghèo, hộ khó khăn với số tiền 14.000.000 đồng, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã hỗ trợ gần 3 tấn xi măng với số tiền 5 triệu đồng cho 01 hộ cận nghèo ở tổ 9 thôn Thanh Ly 1./.

Tác giả: Dương Thị Thuỳ Linh - PCT UBMT

Nguồn tin: Phan Thanh Bình - Quản trị Cổng thông tin điện tử xã Bình Nguyên