Tổ chức giao lưu bóng đá mini nữ

Người đăng: Admin Bình Nguyên Ngày đăng: 14:11 | 07/11 Lượt xem: 84

Chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư

Chiều ngày 06/11/2022, Uỷ ban nhân dân - Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Bình Nguyên tổ chức giao lưu bóng đá Mini nữ giữa 4 khu dân cư trên địa bàn xã tại sân trường trung học cơ sở Huỳnh Thúc Kháng. Đến dự khai mạc có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ; HĐND; UBND; Mặt trận các đoàn thể xã và Ban nhân dân 04 thôn trên địa bàn xã.

Với tinh thần giao lưu, đoàn kết, các đội bóng đã thi đấu nhiệt tình, vui vẻ. Kết quả chung cuộc: giải nhất thuộc về đội bóng nữ thôn Thanh Ly 2, giải nhì thuộc về đội bóng nữ thôn Liễu Thạnh, giải ba thuộc về đội bóng nữ thôn Thanh Ly 1, giải khuyến khích thuộc về đội bóng nữ thôn Liễu Trì./.

Tác giả: Dương Thị Thuỳ Linh - PCT UBMT

Nguồn tin: Phan Thanh Bình - Quản trị Cổng thông tin điện tử xã Bình Nguyên