Nghiệm thu và bàn giao nhà Đại đoàn kết

Người đăng: Admin Bình Nguyên Ngày đăng: 16:23 | 06/09 Lượt xem: 116

Sáng ngày 06/9/2022, Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Bình Nguyên tổ chức nghiệm thu và bàn giao nhà ĐĐK cho hộ bà Dương Thị Nhung, ở tại tổ 09, thôn Thanh ly 1, thuộc hộ cận nghèo năm 2022.

Đến dự có ông Phan Minh Anh, PBT -Trưởng khối Dân vận; ông Phan Thanh Bình, PCT- UBND xã, thành viên Ban vận động Quỹ "Vì người nghèo"; Trưởng thôn; Trưởng ban CTMT; tổ trưởng tổ 09.

Ngôi nhà được xây dựng với tổng kinh phí trên 100 triệu đồng, trong đó Ban vận động Quỹ "Vì người nghèo" huyện Thăng Bình hỗ trợ 30 triệu đồng, kinh phí còn lại do gia đình và bà con, tộc họ đóng góp.

Tại buổi bàn giao, Ban vận động Quỹ "Vì người nghèo" xã và Ban CTMT thôn Thanh Ly 1 trao 02 suất quà cho gia đình bà với số tiền trên 800 ngàn đồng./.

Tác giả: Dương Thị Thuỳ Linh - PCT UBMT