Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 7 HĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026

Người đăng: Admin Bình Nguyên Ngày đăng: 9:40 | 25/08 Lượt xem: 90

Vào ngày 24/8/2022 Ban thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã phối hợp với Thường trực HĐND và các hội đoàn thể tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Về dự hội nghị có các vị đại biểu HĐND huyện, các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND,UBMT, các ban ngành, đoàn thể và 75 cử tri đại diện nhân dân trên địa bàn xã đã tham dự.

Tại buổi tiếp xúc đại diện tổ đại biểu HĐND huyện báo cáo kết quả sau kỳ họp thứ 7, HĐND huyện khóa XII và báo cáo trả lời một số ý kiến, kiến nghị của cử tri.

Có 04 cử tri tham gia phát biểu với 10 nội dung đề xuất, kiến nghị trên nhiều lĩnh vực, các ý kiến trên đã được tổ đại biểu HĐND huyện và lãnh đạo địa phương tiếp thu, giải trình./.

Tác giả: Dương Thị Thuỳ Linh - PCT UBMT

Nguồn tin: Phan Thanh Bình - Quản trị Cổng thông tin điện tử xã Bình Nguyên