Mặt trận, đoàn thể

HỘI CCB XÃ BÌNH NGUYÊN TRIỂN KHAI HỌC TẬP CHỈ THỊ 05 CỦA BỘ CHÍNH TRỊ VÀ CHUYÊN ĐỀ NĂM 2024 VỀ TÌNH HÌNH THỜI SỰ THẾ GIỚI, TRONG NƯỚC

Sáng ngày 18/7/2024 Thường trực Hội CCB xã Bình Nguyên tổ chức triển khai học tập Chỉ thị 05 của Bộ chính trị và thông tin thời sự trong nước và quốc tế do đồng chí Đại tá Bùi Văn Trí PCT Hội CCB tỉnh Quảng Nam báo cáo cho hơn 80 cán bộ BCH và hội viên CCB xã Bình Nguyên có mặt tham dự.

Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2024 của Ban CTMT các khu dân cư

Vào các ngày 01,03,04,08/7/2024, Ban CTMT các khu dân cư trên địa bàn xã Bình Nguyên tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm 2024, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

Vào ngày 05/7/2024 Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Bình Nguyên tổ chức Hội nghị lần thứ 02, nhằm sơ kết công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.

Sáng ngày 11/6/2024 Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Bình Nguyên phối hợp với các tổ chức chính trị- xã hội tổ chức Hội nghị quán triệt, học tập chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Về dự có đồng chí Phan Thị Chính- Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, báo cáo viên huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT, các tổ chức Chính trị - xã hội, các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng ban công tác Mặt trận và có gần 100 đại biểu đến dự.

Nhằm phát huy quyền làm chủ của Nhân dân trong việc tham gia giám sát xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, nâng cao ý thức trách nhiệm, thực hiện chức năng, nhiệm vụ của người cán bộ công chức. Chiều ngày 04/6/2024 Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Bình Nguyên tổ chức diễn đàn “Nhân dân đóng góp ý kiến xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức" năm 2024.

Bình Nguyên tổ chức Lễ chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi năm 2024

Sáng ngày 04/6/2024, xã Bình Nguyên tổ chức Lễ chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi ở tuổi tròn, tuổi chẵn 70, 75, 80, 85, 90, 95 và 100 tuổi.

BẢN TIN CHUYÊN MỤC ĐẠI ĐOÀN KẾT

Thực hiện công tác giảm nghèo bền vững và các chính sách an sinh xã hội xã Bình Nguyên. Phát động Quỹ vì người nghèo năm 2024

Chiều ngày, 07/5/2024 Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Bình Nguyên tổ chức Hội nghị triển khai Luật thực hiện dân chủ ở cơ sở, Tập huấn công tác Mặt trận năm 2024.

Hội cựu chiến binh xã Bình Nguyên Tổng kết 5 năm phong trào thi đua “ Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019 - 2024

Chiều ngày 26/4/2024, Hội Cựu chiến binh (CCB) xã Bình Nguyên tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “CCB gương mẫu” giai đoạn 2019 - 2024. Về dự và chỉ đạo có đ/c Nguyễn Thị Đông Anh – Bí thư Đảng ủy ; Đồng chí Nguyễn Thanh PBT Chủ tịch UBND xã và các đ/c trong BTV Đảng uỷ, Lãnh đạo UBND - HĐND, Trưởng các Ban ngành đoàn thể; BCH Hội CCB, các đồng chí hội viên hội CCB trong toàn xã về dự đông đủ.

Giải Cờ tướng và tranh giải Bóng chuyền “Bông Lúa Vàng” năm 2024

Trong thời gian ngày từ 7-14/4/2024, UBND xã Bình Nguyên phối hợp với Hội CCB xã tổ chức giải Cờ tướng và tranh giải Bóng chuyền “Bông Lúa Vàng” năm 2024. Do UBND xã phối hợp cùng Hội Nông dân, Hội CCB và Đoàn Thanh Niên xã Bình Nguyên.