Mặt trận, đoàn thể

Sáng ngày 11/6/2024 Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Bình Nguyên phối hợp với các tổ chức chính trị- xã hội tổ chức Hội nghị quán triệt, học tập chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Về dự có đồng chí Phan Thị Chính- Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, báo cáo viên huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT, các tổ chức Chính trị - xã hội, các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng ban công tác Mặt trận và có gần 100 đại biểu đến dự.

Nhằm phát huy quyền làm chủ của Nhân dân trong việc tham gia giám sát xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, nâng cao ý thức trách nhiệm, thực hiện chức năng, nhiệm vụ của người cán bộ công chức. Chiều ngày 04/6/2024 Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Bình Nguyên tổ chức diễn đàn “Nhân dân đóng góp ý kiến xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức" năm 2024.

Bình Nguyên tổ chức Lễ chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi năm 2024

Sáng ngày 04/6/2024, xã Bình Nguyên tổ chức Lễ chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi ở tuổi tròn, tuổi chẵn 70, 75, 80, 85, 90, 95 và 100 tuổi.

BẢN TIN CHUYÊN MỤC ĐẠI ĐOÀN KẾT

Thực hiện công tác giảm nghèo bền vững và các chính sách an sinh xã hội xã Bình Nguyên. Phát động Quỹ vì người nghèo năm 2024

Chiều ngày, 07/5/2024 Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Bình Nguyên tổ chức Hội nghị triển khai Luật thực hiện dân chủ ở cơ sở, Tập huấn công tác Mặt trận năm 2024.

Hội cựu chiến binh xã Bình Nguyên Tổng kết 5 năm phong trào thi đua “ Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019 - 2024

Chiều ngày 26/4/2024, Hội Cựu chiến binh (CCB) xã Bình Nguyên tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “CCB gương mẫu” giai đoạn 2019 - 2024. Về dự và chỉ đạo có đ/c Nguyễn Thị Đông Anh – Bí thư Đảng ủy ; Đồng chí Nguyễn Thanh PBT Chủ tịch UBND xã và các đ/c trong BTV Đảng uỷ, Lãnh đạo UBND - HĐND, Trưởng các Ban ngành đoàn thể; BCH Hội CCB, các đồng chí hội viên hội CCB trong toàn xã về dự đông đủ.

Giải Cờ tướng và tranh giải Bóng chuyền “Bông Lúa Vàng” năm 2024

Trong thời gian ngày từ 7-14/4/2024, UBND xã Bình Nguyên phối hợp với Hội CCB xã tổ chức giải Cờ tướng và tranh giải Bóng chuyền “Bông Lúa Vàng” năm 2024. Do UBND xã phối hợp cùng Hội Nông dân, Hội CCB và Đoàn Thanh Niên xã Bình Nguyên.

HĐND xã Bình Nguyên tổ chức kỳ họp thứ 11 khóa XIII nhiệm kỳ 2021-2026

Ngày 04/5/2024, HĐND xã Bình Nguyên tổ chức kỳ họp thứ 11 khóa XIII (kỳ họp chuyên đề) nhiệm kỳ 2021-2026. Dự họp có đồng chí Nguyễn Thị Đông Anh - Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Phan Minh Anh - Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Nguyễn Thanh - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã và 24 vị đại biểu HĐND xã khóa XIII.

Bình Nguyên Thành lập Câu lạc bộ Liên Thế hệ Tự giúp nhau

Sáng ngày ngày 23/4/2024 tại Trung tâm văn hóa xã Bình Nguyên. UBND xã Bình Nguyên trao quyết định thành lập Câu lạc bộ Liên Thế hệ tự giúp nhau cho hội Người Cao Tuổi xã Bình Nguyên. Và Hội Người Cao tuổi xã chính thức ra mắt CLB Liên Thế hệ Tự giúp nhau thôn Thanh Ly 1.

HÀNH TRÌNH VỀ ĐỊA CHỈ ĐỎ

Hành trình về địa chỉ đỏ là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện đạo lý “uống nước, nhớ nguồn”, “đền ơn, đáp nghĩa”.