Mặt trận, đoàn thể

Vào ngày 30/11/2023 Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Bình Nguyên tổ chức Hội nghị lần thứ 14, nhiệm kỳ 2019-2024.

Chiều ngày 02/11/2023, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Bình Nguyên tổ chức Hội nghị phản biện xã hội góp ý vào Dự thảo đồ án quy hoạch xã Bình Nguyên đến năm 2030. Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy; HĐND; UBND; Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam, Trưởng, phó các ban ngành, hội đoàn thể xã; các vị là Bí thư chi bộ, Trưởng thôn; Trưởng Ban công tác Mặt trận thôn và đại diện nhân dân trên địa bàn xã.

Sơ kết phong trào " Nhà tôi có bình chữa cháy " đợt 1 - năm 2023

Chiều ngày 30/10/2023 Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Bình Nguyên phối hợp với UBND xã tổ chức hội nghị sơ kết phong trào " Nhà tôi có bình chữa cháy" đợt 1 năm 2023. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT, trưởng, phó các ban ngành, đoàn thể, lãnh đạo 03 trường, trạm y tế, các đồng chí là Bí thư chi bộ, trưởng thôn, trưởng BCT Mặt trận, chi hội trưởng các đoàn thể, tổ trưởng 15 tổ và 04 hộ nghèo, cận nghèo được nhận bình chữa cháy.

Hội nghị và kiện toàn Ban công tác Mặt trận khu dân cư nhiệm kỳ 2024-2026

Vào ngày 24,25/10/2023, 04/04 khu dân cư trên địa bàn xã Bình Nguyên đã tổ chức thành công Hội nghị và kiện toàn Ban công tác Mặt trận khu dân cư nhiệm kỳ 2024-2026.

Hội LHPN xã Bình Nguyên tổ chức Hội thi Dân vũ thể thao năm 2023 với chủ đề "Vũ điệu khỏe - đẹp"

Sáng ngày 19/10/2023, Hội LHPN xã Bình Nguyên tổ chức Hội thi dân vũ thể thao lần thứ I năm 2023. Tham gia Hội thi có 5 đội đến từ chi hội phụ nữ 4 thôn, CLB dân vũ thể thao Mai Vàng thôn Liễu Trì, CLB dân vũ thể thao Hướng Dương thôn Liễu Thạnh, nhóm dân vũ Mãi Xanh thôn Liễu Trì, nhóm dân vũ thôn Thanh Ly 1 và nhóm dân vũ thôn Thanh Ly 2.

Hội LHPN xã Bình Nguyên ra mắt Mô hình “Khu dân cư bảo vệ môi trường, phân loại rác thải tại nguồn gắn với xây dựng NTM kiểu mẫu” tại chi hội Thanh Ly 2

Chiều ngày 03/10/2023, Hội LHPN xã Bình Nguyên phối hợp với Ủy ban nhân dân xã ra mắt mô hình “Khu dân cư bảo vệ môi trường; phân loại rác thải tại nguồn gắn với xây dựng Thôn nông thôn mới kiểu mẫu” tại thôn Thanh Ly 2.

Vào ngày 12/9/2023 Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Bình Nguyên tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch đại hội đại biểu MTTQ xã nhiệm kỳ 2024-2029

Triển khai học tập Chỉ thị 05 và thông tin thời sự Trong nước và Quốc tế.

Sáng ngày 18/7/2023 Tại Hội trường Trung tâm văn hóa xã, Hội CCB xã Bình Nguyên đã tổ chức quán triệt, học tập sâu rộng Chỉ thị 05 – CT/TW gắn với việc tổ chức học tập, quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết của Hội CCB các cấp trong đội ngũ cán bộ, hội viên, với 1 buổi học tập, quán triệt cho 76 hội viên; đồng thời đồng chí Đại tá Bùi Văn Trí - PCT Hội CCB tỉnh Quảng Nam - báo cáo viên chia sẻ những tình hình chiến sự giữa Nga và Ukraine để cho hội viên CCB nắm bắt được những thông tin chính xác về...

Hành trình thăm lại chiến trường xưa của Hội CCB xã Bình Nguyên, huyện Thăng Bình

Từ ngày 09/4/2023 đến ngày 16/4/2023, được sự đồng ý của Đảng ủy, lãnh đạo UBND xã Bình Nguyên; Hội Cựu chiến binh xã Bình Nguyên đã tổ chức cho cán bộ, hội viên thăm lại chiến trường xưa tại Campuchia

Hội LHPN xã Bình Nguyên: Ra mắt CLB “Dân vũ thể thao Mai Vàng”

Chiều ngày 08/4/2023, tại Hội trường UBND xã, Hội LHPN xã Bình Nguyên tổ chức ra mắt CLB “Dân vũ thể thao Mai Vàng” với 30 thành viên tham gia.