Công tác Đảng - Công tác chính quyền

Bình Nguyên tổ chức đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp Uỷ với nhân dân năm 2024

Chiều ngày 18/7/2024, tại nhà sinh hoạt văn hóa thôn Liễu Trì, Đảng ủy xã Bình Nguyên tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy với nhân dân trên địa bàn xã với nội dung liên quan đến những khó khăn, vướng mắc trong thực hiện chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới.

HĐND XÃ BÌNH NGUYÊN TỔ CHỨC KỲ HỌP LẦN THỨ 12 HĐND XÃ KHOÁ XIII, NHIỆM KỲ 2021 - 2026

Ngày 12/7/2024, HĐND xã Bình Nguyên tổ chức kỳ họp thứ 12, HĐND xã khóa XIII nhiệm kỳ 2021-2026. Về tham dự kỳ họp có các vị Đại biểu HĐND huyện khu vực Bình Nguyên - Bình Phục, đồng chí Nguyễn Thị Đông Anh - Bí thư Đảng ủy xã Bình Nguyên.

Bình Nguyên tổ chức Lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở

Sáng nay 01/7/2024 UBND xã Bình Nguyên tổ chức lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở. Tham dự có đồng chí Huỳnh Văn Tùng – Trưởng Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện, thành viên Ban Chỉ đạo 138 huyện, đồng chí Nguyễn Thị Đông Anh – Bí thư Đảng ủy xã cùng các đồng chí lãnh đạo HĐND –UBND- UBMTTQVN, các ban ngành, đoàn thể xã, các đồng chí Bí thư, Trưởng thôn, Trưởng Ban Công tác Mặt trận và toàn thể Quân dân chính các thôn trên địa bàn xã.

Bình Nguyên tổ chức Hội nghị Đảng bộ sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2024

Sáng ngày 28/6/2024, Đảng uỷ xã Bình Nguyên tổ chức hội nghị sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2024, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Dự Hội nghị có đ/c Phan Thanh Vân -TVHU, Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ, và gần 200 đảng viên của Đảng bộ.

Bình Nguyên phối hợp tổ chức sàn giao dịch việc làm năm 2024

Sáng ngày 29/5/2024, tại Hội trường UBND xã Bình Nguyên diễn ra sự kiện "Sàn giao dịch việc làm huyện Thăng Bình năm 2024" do UBND xã Bình Nguyên phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh Xã hội huyện Thăng Bình, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Quảng Nam tổ chức.

Lãnh đạo xã Bình Nguyên thăm chúc mừng Đại Lễ Phật Đản Phật lịch 2568 tại Chùa Giác Thanh và Chùa Bảo Châu

Sáng ngày 20/5/2024, lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ Việt nam xã cùng các ban ngành đoàn thể xã Bình Nguyên đã đến thăm và chúc mừng Đại Lễ Phật Đản phật lịch 2568 tại Chùa Giác Thanh và Chùa Bảo Châu tọa lạc trên địa bàn xã.

Đồng chí Phan Thanh Vân- Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên tại nhà riêng

Chiều ngày 15/5/2024, đồng chí Phan Thanh Vân – UVBTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Thăng Bình đã đến thăm và trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Võ Văn Thắng, 84 tuổi, đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ thôn Thanh Ly 1 trực thuộc Đảng bộ xã Bình Nguyên tại nhà riêng.

Lãnh đạo xã Bình Nguyên đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình bị hỏa hoạn

Vào lúc 05 giờ sáng 22.04.2024, tại nhà ở kết hợp sản xuất, kinh doanh bọc ghế ô tô của ông Trương Quang Bình (sinh 1996, có hộ khẩu thường trú tại xã Tịnh Thọ, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi), ở tổ 9, thôn Thanh Ly 1, xã Bình Nguyên xảy ra vụ cháy lớn làm hư hỏng hoàn toàn: 01 xe ô tô bán tải, 03 xe máy, tất cả máy móc và toàn bộ hàng hóa (máy may, máy ép, máy phát điện, ghế ô tô, nệm, da, vô lăng...) và tất cả các đồ dùng trong nhà (tủ lạnh, quạt, cửa…), tổng thiệt hại do chủ nhà ước tính khoảng...

Bình Nguyên tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng

Chiều ngày 04/4/2024, Đảng ủy xã Bình Nguyên tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng năm 2024. Tham gia lớp học, có các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ xã, Ủy viên Uỷ ban Kiểm tra Đảng ủy, Trưởng Mặt trận, các đoàn thể và cấp uỷ các chi bộ trực thuộc.

Bình Nguyên – phối hợp tổ chức “phiên tòa giả định” về ma túy học đường

Sáng ngày 29/3/2024 tại hội trường UBND xã Bình Nguyên, UBND, UBMT, Đoàn TN xã Bình Nguyên phối hợp với Học viện Hành chính quốc gia (phân viện Miền Trung) tổ chức “Phiên tòa giả định về ma tý học đường” nhằm tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật về ma tuý cho đoàn viên thanh niên và các em học sinh năm 2024.