Công tác Đảng - Công tác chính quyền

Bình Nguyên phối hợp tổ chức sàn giao dịch việc làm năm 2024

Sáng ngày 29/5/2024, tại Hội trường UBND xã Bình Nguyên diễn ra sự kiện "Sàn giao dịch việc làm huyện Thăng Bình năm 2024" do UBND xã Bình Nguyên phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh Xã hội huyện Thăng Bình, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Quảng Nam tổ chức.

Lãnh đạo xã Bình Nguyên thăm chúc mừng Đại Lễ Phật Đản Phật lịch 2568 tại Chùa Giác Thanh và Chùa Bảo Châu

Sáng ngày 20/5/2024, lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ Việt nam xã cùng các ban ngành đoàn thể xã Bình Nguyên đã đến thăm và chúc mừng Đại Lễ Phật Đản phật lịch 2568 tại Chùa Giác Thanh và Chùa Bảo Châu tọa lạc trên địa bàn xã.

Đồng chí Phan Thanh Vân- Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên tại nhà riêng

Chiều ngày 15/5/2024, đồng chí Phan Thanh Vân – UVBTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Thăng Bình đã đến thăm và trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Võ Văn Thắng, 84 tuổi, đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ thôn Thanh Ly 1 trực thuộc Đảng bộ xã Bình Nguyên tại nhà riêng.

Lãnh đạo xã Bình Nguyên đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình bị hỏa hoạn

Vào lúc 05 giờ sáng 22.04.2024, tại nhà ở kết hợp sản xuất, kinh doanh bọc ghế ô tô của ông Trương Quang Bình (sinh 1996, có hộ khẩu thường trú tại xã Tịnh Thọ, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi), ở tổ 9, thôn Thanh Ly 1, xã Bình Nguyên xảy ra vụ cháy lớn làm hư hỏng hoàn toàn: 01 xe ô tô bán tải, 03 xe máy, tất cả máy móc và toàn bộ hàng hóa (máy may, máy ép, máy phát điện, ghế ô tô, nệm, da, vô lăng...) và tất cả các đồ dùng trong nhà (tủ lạnh, quạt, cửa…), tổng thiệt hại do chủ nhà ước tính khoảng...

Bình Nguyên tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng

Chiều ngày 04/4/2024, Đảng ủy xã Bình Nguyên tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng năm 2024. Tham gia lớp học, có các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ xã, Ủy viên Uỷ ban Kiểm tra Đảng ủy, Trưởng Mặt trận, các đoàn thể và cấp uỷ các chi bộ trực thuộc.

Bình Nguyên – phối hợp tổ chức “phiên tòa giả định” về ma túy học đường

Sáng ngày 29/3/2024 tại hội trường UBND xã Bình Nguyên, UBND, UBMT, Đoàn TN xã Bình Nguyên phối hợp với Học viện Hành chính quốc gia (phân viện Miền Trung) tổ chức “Phiên tòa giả định về ma tý học đường” nhằm tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật về ma tuý cho đoàn viên thanh niên và các em học sinh năm 2024.

Lãnh đạo xã Bình Nguyên thăm động viên lực lượng dân quân tham gia huấn luyện năm nhất tại thao trường.

Chiều ngày 25/3/2024, đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các Hội đoàn thể xã Bình Nguyên đến thăm hỏi, động viên lực lượng dân quân năm nhất tham gia huấn luyện lực lượng dân quân năm thứ nhất (đợt 1) tại thao trường Đồi Núi, thôn Ngọc Sơn Tây, xã Bình phục.

Hội nghị triển khai kế hoạch phòng, chống dịch bệnh động vật năm 2024

Sáng ngày 26/03/2024, UBND xã Bình Nguyên tổ chức Hội nghị triển khai công tác phòng, chống dịch bệnh động vật năm 2024.

Bình Nguyên- Bầu cử bổ sung Trưởng thôn Thanh Ly 2, nhiệm kỳ 2022 – 2027

Sáng ngày 17/03/2024, xã Bình Nguyên tổ chức bầu cử bổ sung Trưởng thôn Thanh ly 2, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Lễ kết nạp dân quân năm 2024

Nhằm củng cố, xây dựng lực lượng dân quân xã ngày càng lớn mạnh và phát huy tinh thần trách nhiệm của lực lượng vũ trang trong việc xây dựng nền quốc phòng toàn dân và xây dựng lực lượng dân quân tự vệ (DQTV) sẵn sàng chiến đấu bảo vệ Tổ quốc, bảo vệ địa phương trong mọi tình huống. Sáng ngày 22/02/2024 , UBND xã Bình Nguyên đã tổ chức Lễ kết nạp dân quân năm 2024.