Chi tiết tin

A+ | A | A-

Phát động phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” và tuyên truyền các văn bản Luật năm 2018.

Người đăng: Admin Bình Nguyên Ngày đăng: 15:12 | 23/04 Lượt xem: 720

Phát động phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” và tuyên truyền các văn bản Luật năm 2018.

     Từ đầu năm 2018 đến nay, Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam xã Bình Nguyên phối hợp với Ban Công an xã và các đoàn thể của xã tổ chức Hội nghị Phát động phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” và tuyên truyền các văn bản Luật năm 2018. Đến dự hội nghị có đồng chí Trung tá Nguyễn Đình Đức - Đội trưởng đội xây dựng phong trào về an ninh trật tự và phụ trách xã Công an huyện và đồng chí Lê Đình Thành – Huyện ủy viên - Trưởng phòng Tư pháp huyện Thăng Bình; các đồng chí lãnh đạo địa phương và toàn thể cán bộ và nhân dân trên địa bàn 04 khu dân cư.

     Hội nghị được nghe đồng chí Lê Đình Thành - Trưởng phòng Tư pháp huyện Thăng Bình tuyên truyền các văn bản Luật về Hôn nhân gia đình; Hình sự; Dân sự; Thừa kế…. và đồng chí Đặng ngọc Hải - Trưởng Công an xã báo cáo tình hình an ninh trật tư an toàn xã hội năm 2017 và phát động phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2018.

     Cũng tại Hội nghị Trưởng ban Công tác Mặt trận các thôn đại diện nhân dân phát biểu hưởng ứng thực hiện các tiêu chí đề ra; đặc biệt chi hội các đoàn thể, tổ đoàn kết đã ký cam kết vận động hội viên, đoàn viên và các tầng lớp nhân dân quyết tâm thực hiện để góp phần cùng địa phương về đích xã nông thôn mới năm 2018 trong đó có tiêu chí 16 về Văn hóa, tiêu chí 19 về Quốc phòng và An ninh./.

Tác giả: Phan Thanh Bình

Nguồn tin: Mặt Trận + Công An

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chuyên mục

Tình hình xử lý hồ sơ

Tra cứu văn bản

Thăm dò ý kiến

Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào ?

Liên Kết Website